Khi lựa tã ban đêm cho bé, mẹ cần lưu ý những điều gì?

Giấc ngủ ngon của con chính là niềm hạnh phúc của người làm mẹ. Nhìn con cuộn mình trong vòng tay mình mỗi đêm là bao nhọc nhằn của mẹ đều tan biết hết. Có nhiều yếu tố góp phần giúp bé yêu say giấc nồng, và, tã đêm cho bé là một trong những yếu tố quan tâm bậc nhất của các bậc phụ huynh.  

“Bỉm nào thấm hút tốt ban đêm?” là câu hỏi thường trực của các mẹ trước khi chính thức quyết định sẽ chọn loại tã nào cho con trẻ. Nhưng bên cạnh yếu tố thấm hút còn những lưu ý gì nữa khi lựa tã đêm cho bé, mời mẹ cùng khám phá ngay sau đây!  

Giấc ngủ êm đềm của con là niềm hạnh phúc của mẹ 

Thấm hút, thấm hút và thấm hút  

Thấm hút, yếu tố được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn tã bỉm dùng ban đêm cho bé bởi phải đảm bảo bề mặt da bé luôn khô thoáng và không bị tràn hay trào ngược khi bé đang ngủ. Không bà mẹ nào muốn con trẻ giật mình giữa đêm chỉ vì cảm giác ngứa ngáy hay ẩm ướt vì tràn tã. Thế nên, hãy ưu tiên yếu tố thấm hút đầu tiên khi nhắc đến tã đêm cho bé, nhé mẹ.  

Thoáng khí  

Vì bé sẽ mặc tã kéo dài trong suốt thời gian ngủ nên mẹ cũng cần chú ý đến sự thoáng khí của chiếc tã dùng ban đêm cho bé. Một chiếc tã mỏng, êm nhẹ với bề mặt thông thoáng kết hợp cùng khả năng thấm hút tốt sẽ duy trì được sự thoải mái và tránh hầm bí cho bé suốt đêm.  

Lưng thun linh hoạt  

Bé sẽ cựa quậy trong khi ngủ nên một chiếc tã ôm vừa khít thoải mái theo từng chuyển động của bé sẽ là một ưu điểm lớn. Mỗi khi thay tã cho con, mẹ sẽ chẳng còn thấy những hằn đỏ trên làn da mỏng manh của bé nữa, điều đó thật tuyệt đúng không?  

Tã bỉm nào dùng ban đêm tốt cho bé?

Đến từ Tập đoàn Enoutite, những chiếc tã bỉm cao cấp Suitsky ứng dụng công nghệ và dây chuyền Nhật Bản vào trong quá trình sản xuất câu trả lời cho thắc mắc trên của mẹ. Phân phối tại Việt Nam với dòng sản phẩm chính: Suitsky kháng khuẩn & Suitsky Vitamin E.  

Với khả năng thấm hút siêu vượt trội lên đến 1300ml có khả năng khô thoáng tức thì, bờ mông của con sẽ luôn được bảo vệ tối ưu, chạm vào là thích mê! Đặc biệt, khả năng khử mùi amoniac đến 24h cùng công nghệ kháng khuẩn độc quyền AB giúp làn da con trẻ luôn sạch sẽ, thơm mịn và không bị rôm sảy tấn công. 

Với khả năng thấm hút đến 1300ml, tã Suitsky bảo vệ con khô thoáng suốt đêm 

Bề mặt tã mềm mịn như tơ với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ đã vượt qua nhiều bài kiểm tra về kích ứng và dị ứng da sẽ hạn chế tình trạng hăm đỏ, khô da ở trẻ. Chiết xuất thực vật dịu nhẹ, không chất phụ gia, tẩy trắng hay clo cùng 3 đặc tính nổi bật: siêu mềm, siêu mỏng, siêu thoáng khí dù có mặc suốt đêm, da bé vẫn luôn mềm mại và dễ chịu.  

Chun eo bong bóng khí, bé thoải mái trở mình mà không ngại tình trạng xô lệch hay tuột tã khi con đang ngủ.  

Hãy để những giấc ngủ của con được bảo vệ trong sự mềm mại và êm ái từ những chiếc tã đêm cho bé, các mẹ nhé!  

Liên hệ

SUITSKY