Bật mí những thiết kế thông minh nhất của Bỉm dán Suitsky

Bỉm dán Suitsky với những ưu điểm tuyệt vời đã “ghi điểm” mạnh mẽ với các mẹ bỉm sữa. Dòng bỉm này có gì đặc biệt? Những thiết kế thông minh của bỉm dán Suitsky là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về dòng bỉm dán Suitsky

Bỉm dán Suitsky là một dòng sản phẩm thế mạnh của Tập đoàn Enoutlite Holding Group Ltd. Thương hiệu này ra đời vào năm 2009 với các sản phẩm nhãn hiệu sản phẩm, “Care”, “Baby Era” và “Enma”.

Sản phẩm Bỉm dán Suitsky được đánh giá là sản phẩm tã bỉm chống hăm đỏ đã được cấp bằng sáng chế của Trung Quốc. Ngoài ra, Bỉm dán Suitsky còn được cấp bằng sáng chế, một trong số đó là: 

  • Breathable baby training pants
  • Composite core body and diaper
  • Fast water-absorbing surface layer and red hip-proof diaper
  • Hybrid core

Từ khi ra đời cho đến nay, qua 13 năm phát triển, thương hiệu bỉm Suitsky cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật khi nhận được rất nhiều bằng sáng chế, giấy tờ chứng nhận an toàn. Hơn hết, sự đánh giá và ghi nhận của người tiêu dùng chính là thước đo tốt nhất cho sản phẩm bỉm dán nội địa Trung Suitsky. Lượng sản phẩm bỉm Suitsky bán ra trong 1 năm lên đến hàng tỷ sản phẩm.

Giới thiệu chung về dòng bỉm dán Suitsky

Các thiết kế thông minh nhất của bỉm dán Suitsky

Sản phẩm bỉm dán Suitsky có những tính năng tuyệt vời bởi có những thiết kế vô cùng thông minh. Tham khảo các thiết kế nổi bật nhé!

Chỉ báo độ ẩm thông minh

Chỉ báo độ ẩm được thiết kế thông minh để mẹ dễ dàng phát hiện bỉm đầy và thay cho bé ngay. Thiết kế này được các mẹ rất thích thú bởi tính tiện ích của nó.

Chỉ báo độ ẩm thông minh

Thiết kế mỏng nhẹ 0.2cm

Với các lớp cấu tạo vô cùng mỏng nhẹ, chỉ dày 0,2cm, bỉm dán Suitsky mang đến cảm giác thoải mái bất ngờ cho bé yêu. Bé sẽ không cảm thấy bức bí, khó chịu ngay cả khi mặc trong mùa hè.

Bên cạnh đó, thiết kế mỏng nhẹ của bỉm cũng giúp mẹ xua tan nỗi lo con bị cong chân, chân vòng kiềng hoặc dáng đi xấu như khi mặc các loại bỉm dày cộm khác. Đây cũng là một bước tiến mới trong ngành hàng bỉm trẻ em. Sự mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thấm hút là điều tiên quyết để chạm đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Vách ngăn chống tràn 3.5cm

Vách ngăn chống tràn 3.5cm được thiết kế trên bỉm dán Suitsky cũng được đánh giá là một trong những thiết kế thông minh của sản phẩm. Theo đó, vách ngăn chống tràn này phát huy hiệu quả cực tốt trong việc chống tràn, đảm bảo chất thải sẽ thấm hút nhanh chóng xuống bề mặt mà không bị đổ, tràn ra ngoài.

Thiết kế này đảm bảo bỉm được sử dụng lâu hơn, tránh phải thay nhiều lần. Bên cạnh đó, khi bé vận động, vui chơi đủ các tư thế, vách ngăn 3.5cm vẫn phát huy được hiệu quả trong việc chống tràn.

Lớp kháng khuẩn theo công nghệ AB

Một trong những đột phá của sản phẩm bỉm dán nội địa Trung Suitsky kháng khuẩn là sản phẩm được thiết kế với lớp kháng khuẩn từ công nghệ AB.

Công nghệ AB được sử dụng để chống lại sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Chính vì vậy nó đảm bảo an toàn cho bé yêu khi sử dụng. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp kiểm soát mùi, khử mùi khai đến 24h. Vì vậy, dù mẹ chưa kịp thay bỉm cho con khi đầy bỉm thì cũng không lo ngại vấn đề bị bốc mùi khó chịu.

Thiết kế logo nhãn dán eo để phân biệt mặt trước – sau

Thiết kế thông minh này giúp mẹ nhanh chóng phân biệt mặt trước – sau của bỉm và tiết kiệm thời gian để mặc bỉm cho con.

Thiết kế logo nhãn dán eo để phân biệt mặt trước – sau

Thiết kế 5 lớp an toàn

Sản phẩm bỉm dán Suitsky được thiết kế 5 lớp an toàn nên khả năng khoá nước cực tốt. Khả năng thẩm thấu ngược dường như bằng không. Bên cạnh đó, khả năng thấm hút lên đến 1300ml chỉ trong 6s. Với những thông số trên có thể thấy được sự vượt trội rõ ràng của bỉm trong việc thấm hút.

Bỉm mềm mại như tơ – Kích thước sợi bông chỉ bằng ⅕ các loại sợi bông khác

Sợi bông để sản xuất bỉm Suitsky là sợi bông cao cấp được nhập khẩu từ  những nước phát triển như Đức, Mỹ, Anh. Sợi bông tự nhiên mềm mại như tơ mang đến sự dịu êm, mềm mại bất ngờ cho làn da của bé. Kích thước sợi bông chỉ bằng ⅕ các loại sợi bông khác nhưng vẫn đảm bảo khả năng thấm hút nhanh chóng và chất lượng nhất.

Miếng dán eo 2 màu nắng mưa

Sản phẩm bỉm dán Suitsky được thiết kế với miếng dán eo 2 màu nắng mưa mang đến sự tiện lợi khi mặc và tháo bỉm. Miếng dán chắc chắn nên sẽ cố định được bỉm trong suốt quá trình sử dụng. Thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương rất phù hợp với bé yêu.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thiết kế thông minh nhất của bỉm dán Suitsky. Hy vọng bài viết sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn về sự nổi trội của sản phẩm này và yên tâm khi sử dụng cho bé yêu. Hãy thử cho bé trải nghiệm bỉm Suitsky và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Liên hệ

SUITSKY