Công nghệ sản xuất, thành phần sản xuất sản phẩm bỉm Kháng Khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky

Bỉm Suitsky Nội địa Trung được đánh giá rất cao trên thị trường bỉm trẻ em hiện nay. Với lượng sản phẩm bán ra mỗi năm lên đến 1 tỷ chiếc bỉm, Bỉm Suitsky đang là lựa chọn hàng đầu tại Trung Quốc và đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia ở Châu Âu và Châu Á, trong đó có Việt Nam. Cùng tham khảo chi tiết công nghệ và thành phần sản xuất bỉm Kháng Khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky có gì đặc biệt mà lại thu hút các mẹ đến vậy nhé.

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất bỉm Kháng Khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky

Sản phẩm được sản xuất bởi khu công nghiệp dành cho trẻ lớn nhất ở miền Trung Trung Quốc. Nhà sản xuất đầu tư dây chuyền sản xuất tã giấy hàng đầu thế giới với tổng vốn đầu tư là 1 tỷ NDT trên diện tích 120.000m2. Từ khi ra mắt năm 2009, Suitsky đã ứng dụng được những nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất hiện nay.

Cho đến nay, Suitsky đã nhận được hơn 30 bằng sáng chế mới thiết thực. Suitsky tin rằng công nghệ cao cấp và sản xuất thông minh là điều kiện tiên quyết để đạt được chất lượng tốt của sản phẩm. Hiện nay, thương hiệu bỉm vẫn không ngừng thúc đẩy sức mạnh cạnh tranh và luôn có những sáng tạo mới để sản phẩm luôn phục vụ tốt cho người dùng.

Bằng chứng nhận của thương hiệu bỉm Suitsky

Nhà máy có 11 dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới từ Zuiko Nhật Bản. Tổng sản lượng hàng năm của bỉm Suitsky vượt 1 tỷ chiếc bỉm Kháng Khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky cung cấp ra thị trường. Công nghệ sản xuất sản phẩm bỉm Suitsky được tự động hóa hoàn toàn dựa vào những tính năng thông minh của dây chuyền sản xuất. Quản lý chất lượng sản xuất của chúng tôi thực hiện giám sát toàn màn hình

Chúng tôi nhập khẩu máy dò kim loại từ Đức và phần mềm giám sát hình ảnh từ Nhật Bản. Công nghệ sản xuất bỉm kháng khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E từng liên kết vận hành sản xuất và quy trình sản xuất với 360 hệ thống giám sát và kiểm soát.

Đồng thời, các nguyên liệu của sản phẩm cũng chủ yếu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp toàn cầu chất lượng cao như SAP từ Nhật Bản, bột gỗ từ Weyerhaeuser. Sợi spandex từ Hyosung.

Có thể xem sản phẩm của Suitsky là tập hợp của những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Việc vận chuyển thành phẩm cũng được tự động hoá qua dây chuyền băng tải để đến các tầng lưu trữ khác nhau.

Suitsky tích hợp các nguồn tài nguyên chất lượng cao nhằm cung cấp các sản phẩm cao cấp và an toàn cho trẻ sơ sinh

Thành phần sản xuất bỉm Kháng Khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky

Thương hiệu của chúng tôi luôn đề cao tính an toàn cho trẻ khi sử dụng bỉm nên thành phần sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tìm hiểu chi tiết hơn về thành phần sản xuất của các loại bỉm nhé.

Bỉm Suitsky kháng khuẩn

Bỉm kháng khuẩn Suitsky được áp dụng công nghệ kháng khuẩn AB với khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong phân và nước tiểu là Escheria Coli tới 90%. Bỉm cũng có lõi công nghệ AB để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và sinh sôi và khử mùi khai cực tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên nhằm bảo vệ làn da non nớt và nhạy cảm cho bé yêu.

Bỉm Suitsky kháng khuẩn

Chất liệu kháng khuẩn độc quyền của bỉm kháng khuẩn

Lõi công nghệ AB

Bỉm Vitamin E Suitsky

Bỉm Vitamin E với thành phần là lớp Vitamin E tự nhiên vô cùng hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn cho da. Vitamin E giúp da luôn mềm mại, êm ái dù có mặc bỉm cả ngày. Thành phần Vitamin E cũng giúp tránh khỏi tình trạng mẩn ngứa, kích ứng. Tinh chất Vitamin E tự nhiên siêu nhỏ được bổ sung vào bỉm tạo thành một lớp màng bảo vệ vô hình để bảo vệ tuyệt đối cho da bé khỏi các kích ứng. 

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về công nghệ sản xuất và thành phần của bỉm kháng khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky. Thương hiệu bỉm nội địa Trung Suitsky luôn mang đến cho người dùng những cam kết tốt nhất về hiệu quả khi sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm, size bỉm phù hợp nhất nhé.

Liên hệ

SUITSKY